LOẠI GIAO DỊCH:
LOẠI ĐỊA ỐC:
KHU VỰC:
KHOẢNG GIÁ:
HƯỚNG:
MẶT TIỀN:
HẺM RỘNG:

Căn hộ chung cư DIC Phoenix Vũng Tàu

Dự án Căn hộ chung cư Dic Phonex có tích hợp thêm một số căn hộ Duplex, Penthouse và 40 căn hộ thương mại, căn hộ hoàn thiện với vật liệu cao cấp, thiết bi cao cấp, đảm bảo chất lượng và độ bền dài lâu.

Căn hộ chung cư Dic Phonex có hồ Phụng Hoàng rộng 10 ha, tạo nên không gian sinh hoạt vô cùng độc đáo, thân thiện. Bên cạnh đó, khu vực sân vườn là điểm hết sức quan trong của công trình căn hộ với diện tích khoảng 16.631 m2, mang đến không khi trong lành cho cư dân.

Căn hộ có các tiện ích nội khu như: Trung tâm thương mại, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, Coffee Shop, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym.

Tổng số vốn đầu tư: 2.500  tỷ đồng            Số tầng: 27
Số lượng sản phẩm: 756 căn hộ               Số lượng tòa nhà: 3 tòa
Diện tích khu đất: 15.071 m2                    Diện tích xây dựng: 5.805 m2
Năm khởi công: 2015                                Năm hoàn thành: 2016
Thời gian bàn giao: Quý I/2017
Diện tích: 51 m2 –  56 m2 – 77 m2 – 110 m2 – 118 m2

 Read More »

Dù ôm nợ vẫn phải mua nhà đất, đây là 9 lý do

Để thoát khỏi cảnh “thuê nhà trọ” và sở hữu nhà ở nếu trong tay chưa có nhiều tiền không quá khó nếu bạn tích lũy từ bây giờ. Nhưng trước khi sở hữu nhà, bạn cần biết những lý do Tại sao nên sở hữu nhà?”.

1. Thoát khỏi cảnh “người ở trọ”

Nếu bạn đã từng ở nhà thuê bạn sẽ hiểu, khi thuê nhà người khác, bạn sẽ không muốn sửa sang nhà cửa vì nó không phải là của bạn, cứ xài tới đâu hay tới đó, riết rồi phòng ốc cũ kỹ, dơ bẩn hay xụp xệ cũng coi như không có.

2. Có động lực làm ăn chân chính, tiêu xài đúng mực

Phải suy nghĩ tới chuyện mua nhà thì mới có động lực để cày bừa, sống tiết kiệm hơn.
Bạn nghĩ đi, giờ ôm cục nợ mua nhà rồi là đâu dám ăn xài phung phí mà nhiều khi còn phải nghĩ cách kiếm thêm để trả nợ phải không nà?

3. Không để tay trắng suốt đời

Theo như những người trong nghề tính toán thì sau 10 năm tiền thuê nhà của bạn còn cao hơn tiền đi mua 1 căn. Nếu không có tiền thì có thể thuê trọ ở tạm, chứ định ở trọ cả đời thì đó là 1 sai lầm lớn. Mất tiền nhiều mà tài sản trong tay thì chẳng có chi.
19-52-36-Z
Ví dụ: Mỗi tháng bạn phải trả 5 triệu tiền thuê nhà, 1 năm là 60 triệu và 10 năm là 600 triệu. Nếu không có nhà bạn sẽ mất rộng cộng 5 tỷ 600 triệu trong 10 năm.

 Read More »

Bí quyết vay mua nhà để không thành con nợ cả đời

 Không vay ngân hàng quá 50%, cho thuê lại chính căn nhà sẽ mua và tìm mọi cách tất toán trước hạn hoặc tận dụng nguồn vốn vay từ người thân… là những cách để giúp bạn dễ thở hơn ngay cả khi đang nợ tiền ngân hàng.
Hầu hết người Mỹ có nhà là nhờ vay ngân hàng trong khi người Việt Nam chỉ nghĩ đến mua nhà khi tích cóp được đủ tiền. Nhưng điều đó không có nghĩa là người Việt kiếm tiền giỏi hơn, tích luỹ tốt hơn và ít “vỡ nợ” hơn. Bởi trên thực tế, người phương Tây thường biết cách quản lý tài chính khoa học và là những “con nợ” thông minh. Để làm được như vậy, cần nhớ những lưu ý cơ bản dưới đây.
 

 Read More »

Những nguyên nhân khiến giá chung cư tăng liên tục

“Giá ở giai đoạn này vẫn đang ở mức hợp lý, các chủ đầu tư sẽ không dám rủi ro đẩy giá lên quá cao bởi cuối năm nguồn cung của thị trường ra cũng khá nhiều nếu mà các chủ đầu tư đẩy giá lên quá cao thì kỳ vọng bán hàng, thanh khoản sẽ chậm hơn là tất nhiên”, ông Quyết cho biết.

Thị trường BĐS đang ở giai đoạn phát triển rất sôi động, doanh nghiệp liên tục tung sản phẩm mới ở nhiều phân khúc. Giá nhà đang bắt đầu có sự tăng trưởng. Bằng chứng là báo cáo hàng quý về thị trường BĐS của hầu hết các công ty nghiên cứu thị trường BĐS đều cho thấy giá nhà chung cư tăng liên tục theo quý, có những dự án tăng 3-5%, thậm chí 10% theo quý.

 Read More »

Page 1 of 1512345...10...Last »

Từ khóa tìm kiếm:

Nha Dat Vung Tau,Dia Oc Vung Tau,Thue nha Vung Tau,Biet Thu Vung Tau,,Chung cu Vung Tau